Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Những điểm đến có thật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản khi đi du lịch bạn hãy đến tham quan nhé – Top1Checkin

Những điểm đến có thật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản khi đi du lịch bạn hãy đến tham quan nhé – Top1Checkin

*Khung cảnh trong các bộ phim hoạt hình quen thuộc của Nhật Bản không hoàn toàn dựng lên từ trí tưởng tượng, mà còn do mô phỏng lại các điểm du lịch nổi tiếng thế giới.

Những điểm đến có thật trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản

Thế giới bí mật của Arriety (The secret world of Arriety): Bộ phim được hãng Ghibli sản xuất năm 2010, nội dung xoay quanh câu chuyện tình bạn giữa cô bé tí hon Arriety và cậu bạn Sho bị bệnh tim từ nhỏ. Khung cảnh thiên nhiên trong trẻo của phim được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của công viên Koganei (Tokyo, Nhật Bản). Ảnh: Ghiblimovies.

-Thế giới bí mật của Arriety (The secret world of Arriety): Bộ phim được hãng Ghibli sản xuất năm 2010, nội dung xoay quanh câu chuyện tình bạn giữa cô bé tí hon Arriety và cậu bạn Sho bị bệnh tim từ nhỏ. Khung cảnh thiên nhiên trong trẻo của phim được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của công viên Koganei (Tokyo, Nhật Bản). Ảnh: Ghiblimovies.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-2

-Koganei là công viên lớn thứ hai ở Tokyo. Nơi đây hấp dẫn du khách bởi những loài hoa đủ sắc màu được trồng khắp công viên. Công viên này cũng là điểm đến quen thuộc người dân Tokyo đặc biệt yêu thích. Ảnh: All about Japan.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-3

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-4

-Lâu đài trên mây (Castle in the sky): Hình ảnh lâu đài cổ kính trong bộ phim Lâu đài trên mây của hãng Ghibli được xây dựng dựa trên địa điểm có thực ngoài đời là công viên Paronella (Queensland, Australia). Tại đây có một lâu đài cổ, bao quanh là cây cối rậm rạp, khung cảnh hệt trong những thước phim hoạt hình nổi tiếng. Ảnh: Ghiblimovies.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-5

 -Porco Rosso: Bộ phim hoạt hình quen thuộc này có bối cảnh vào thời Thế chiến thứ 1. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của phi công Porco Rosso mang gương mặt heo do trúng một lời nguyền. Nơi ẩn náu bí mật của Porco được tạo hình từ vịnh Stiniva trên đảo Vis (Croatia). Ảnh: 8mscandy.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-7

-Vịnh Stiniva được ví như chốn thiên đường bị lãng quên bởi vẻ đẹp hoang sơ. Nơi đây có bãi biển đầy sỏi nhiều màu, làn nước xanh như ngọc, dãy núi đá vôi dựng đứng, quây lại thành hang động kỳ vĩ. Ảnh: Irenaslovacek.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-8

-Cô phù thủy Kiki (Kiki’s Delivery Service ): Đạo diễn Hayao Miyazaki của bộ phim này lần đầu tới Thụy Điển năm 1970 theo một lời đề nghị hợp tác sản xuất phim. Có lẽ, chuyến đi đó là niềm cảm hứng để ông đưa hình ảnh những thành phố từ thời trung cổ của Thụy Điển vào bộ phim Cô phù thủy Kiki.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-9

-Visby (Gotland, Thụy Điển) và Gamla Stan (Stockholm, Thụy Điển) là hai địa điểm được tái hiện chân thực trong bộ phim này. Thị trấn Visby với những con đường lát đá cuội, ngôi nhà ngói đỏ đã trở thành di sản thế giới được UNESCO công nhận. Ảnh: future0814.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-10

 -Hàng xóm của tôi là Totoro (My Neighbor Totoro): Bộ phim cảm động của đạo diễn Hayao Miyazaki là một phần tuổi thơ của nhiều khán giả Việt. Khu rừng quen thuộc trong phim chính là quang cảnh thiên nhiên xinh đẹp trên đồi Sayama (Tokyo). Ảnh: Midlypleased.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-11

Đồi Sayama được biết đến là thiên đường phía tây bắc Tokyo. Nơi đây có hồ Tama và Sayama trong vắt cùng các loại thực vật rừng đa dạng. Ngoài ra, khu vực đồi còn có 4 công viên lớn, là nơi diễn ra các hoạt động như ngắm hoa anh đào, dã ngoại, tổ chức hội chợ bán gốm và một số mặt hàng thủ công. Ảnh: Ghiblimovies.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-12

-Lâu đài của phù thủy Howl (Howl’s Moving Castl): Không khó để nhận ra bối cảnh quen thuộc trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Lâu đài của phù thủy Howl. Phim có nguồn cảm hứng từ quang cảnh thị trấn Colmar (Pháp) vào khoảng thế kỷ 17, 18. Ảnh: Ghiblimovies.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-13

-Colmar được biết đến là thị trấn cổ đầy sắc màu. Hấp dẫn du khách bởi những ngôi nhà nhiều cửa sổ mang đậm lối kiến trúc Pháp. Colmar được mệnh danh là thị trấn đẹp nhất thế giới. Ảnh: Ghiblimovies.

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-14

-Vùng đất linh hồn (Spirited Away): Khán giả Việt không còn xa lạ về chuyến phiêu lưu của cô bé Chihiro tới vùng đất linh hồn. Hầu hết chi tiết trong phim đều gắn liền với điểm du lịch nổi tiếng, ngôi làng cổ Cửu Phần (Đài Loan, Trung Quốc). Ảnh: Rogerebert

nhung-diem-den-co-that-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-nhat-ban-ivivu-15

-Rồng Haku trong phim được mô phỏng từ những con rồng trên mái đền thờ ở đường vào Cửu Phần, lồng đèn và đường phố đều được phác họa giống với thực tế. Thậm chí, chi tiết mỏ vàng, quán trà kiểu Nhật, đồ ăn ngập tràn trong chợ, cuộc sống về đêm, đều tương đồng với cuộc sống của người dân Cửu Phần. Ảnh: Ghiblimovies.

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart