Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Mê mẩn kiến trúc muôn màu của những tiệm Starbucks ở Nhật Bản- Top1Checkin

Mê mẩn kiến trúc muôn màu của những tiệm Starbucks ở Nhật Bản- Top1Checkin

-Nếu có dịp đến du lịch Nhật Bản, các bạn đừng quên ghé qua những tiệm Starbucks độc đáo này để trải nghiệm dù chỉ một lần nhé.

*Starbucks Reserve Tokyo, Nakameguro

-Khai trương vào 28/2/2019, Starbucks Reserve Tokyo là cửa hàng đầu tiên ở Nhật trong chuỗi cửa hàng Starbucks Reserve Roastery. Cửa hàng này gồm có 4 tầng lầu với diện tích gần 3.000m². Starbucks Reserve Tokyo được thiết kế bởi Kengo Kuma, kiến ​​trúc sư người Nhật nổi tiếng đã thiết kế Sân vận động Thế vận hội Tokyo 2020. Tại Roastery Tokyo, có hơn 100 loại cà phê độc đáo, trà và đồ trang trí vô cùng bắt mắt để du khách thưởng thức và chiêm ngưỡng.

Starbucks-nhat-ban-ivivu-1Starbucks-nhat-ban-ivivu-5

*Starbucks Kyoto Ninenzaka Yasaka Chaya

-Hay còn có tên gọi khác Starbucks Coffee Kyoto, đây là tiệm Starbucks ở Nhật Bản đầu tiên mang phong cách Tatami. Khác với vẻ lộng lẫy thông thường, quán Starbucks này được cải tạo từ ngôi nhà cổ 2 tầng với lịch sử hơn 100 năm tuổi. Ở cửa ra vào của tiệm cũng không có bảng hiệu mà thay vào đó là rèm che cửa truyền thống kiểu Nhật. Đặc biệt ở tầng 2 là phòng kiểu ngồi chiếu tatami, tại đây bạn vừa có thể thưởng thức cà phê, vừa cảm nhận nét văn hoá truyền thống độc đáo của Nhật Bản trong một không gian đầy thi vị. 

Ảnh: reddit

*Starbucks Coffee Kawagoe Kanetsuki Dori

-Khai trương vào tháng 3/2018, tiệm Starbucks Kawagoe nhìn bên ngoài trong giống như một ngôi nhà cổ. Toàn bộ tòa kiến trúc bao gồm cả biển hiệu đều hoàn toàn làm bằng gỗ, cả bên ngoài lẫn bên trong quán đều mang âm hưởng thời Edo. Những đồ trang trí trên các bức tường được làm từ fusuma (tấm trượt) của các ngôi nhà truyền thống ở Nhật Bản. Đệm ghế của quán được làm bằng Kawagoe Tozan, loại vải độc đáo được sử dụng để may Kimono Kawagoe truyền thống.

Starbucks-nhat-ban-ivivu-7

*Starbucks Dazaifu Tenmangu Omotesando, Fukuoka

-Tiệm Starbucks ở Nhật Bản này như một tác phẩm nghệ thuật, với mặt tiền được thiết kế bằng các thanh gỗ đan chéo nhau tạo thành những làn sóng sinh động và đẹp mắt. Đây là thiết kế của kiến trúc sư Kengo Kuma, sử dụng hơn 2000 thanh gỗ với kích thước khác nhau chiều dài từ 1,3 đến 4m, rộng khoảng 6 cm. Kết hợp với ánh sáng, không gian quán tạo ra một sự độc đáo thu hút nhiều du khách ghé tham quan, chiêm ngưỡng.

Starbucks-nhat-ban-ivivu-8

*Starbucks Dogo Onsen Ekisha, Ehime

-Quán Starbucks này thu hút du khách vì thiết kế và màu sắc quá nổi bật. Nguyên gốc ban đầu của quán là một ga xe lửa, lấy cảm hứng vào thời điểm văn hoá phương Tây được du nhập rất mạnh Nhật Bản. Quán sở hữu lối kiến trúc hài hòa giữa những nét thanh nhã của ngôi nhà phong cách truyền thống và nhà phương Tây kiểu hiện đại.

Starbucks-nhat-ban-ivivu-9

Top1checkin.com Top1Travel.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart