Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Dưới chân Vạn Lý Trường Thành có một Cổ trấn sắc đỏ rực rỡ khi đi du lịch Trung quốc – Top1Checkin

Dưới chân Vạn Lý Trường Thành có một Cổ trấn sắc đỏ rực rỡ khi đi du lịch Trung quốc – Top1Checkin

*Cứ vào tháng 10, thị trấn Gubei nằm ngay dưới chân Vạn Lý Trường Thành lại chìm trong sắc đỏ rực rỡ.

Mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Bắc Kinh (Trung Quốc). Bên cạnh những địa danh nổi tiếng chuyển màu vào mùa lá, du khách cũng ưa thích tìm đến các thủy trấn cổ quanh thành phố để ngắm nhìn các công trình nghìn năm tuổi, soi mình bên dòng nước. Một trong số đó là thị trấn Gubei, cách sân bay quốc tế Capital (Bắc Kinh) khoảng 100 km.

-Mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Bắc Kinh (Trung Quốc). Bên cạnh những địa danh nổi tiếng chuyển màu vào mùa lá, du khách cũng ưa thích tìm đến các thủy trấn cổ quanh thành phố để ngắm nhìn các công trình nghìn năm tuổi, soi mình bên dòng nước. Một trong số đó là thị trấn Gubei, cách sân bay quốc tế Capital (Bắc Kinh) khoảng 100 km.

Gubei nằm ngay dưới chân dãy Vạn Lý Trường Thành, phía bên cổng Simatai, được xây dựng cách đây 1.000 năm. Du khách có thể leo lên công trình vĩ đại này và chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn được phủ màu vàng và đỏ trong tiết trời thu. Mùa cao điểm du lịch ở Gubei cũng chính vào khoảng cuối tháng 10.

-Gubei nằm ngay dưới chân dãy Vạn Lý Trường Thành, phía bên cổng Simatai, được xây dựng cách đây 1.000 năm. Du khách có thể leo lên công trình vĩ đại này và chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn được phủ màu vàng và đỏ trong tiết trời thu. Mùa cao điểm du lịch ở Gubei cũng chính vào khoảng cuối tháng 10.

Thị trấn nằm tại Gubeikou, quận Miyun, ngoại thành Bắc Kinh, nổi tiếng với những căn nhà cổ, con đường lát đá rêu phong cùng những dàn cây dây leo bám dọc theo mảng tường. Đây là địa điểm chụp ảnh yêu thích của những người thích phong cách cổ trang với sân vườn truyền thống.

-Thị trấn nằm tại Gubeikou, quận Miyun, ngoại thành Bắc Kinh, nổi tiếng với những căn nhà cổ, con đường lát đá rêu phong cùng những dàn cây dây leo bám dọc theo mảng tường. Đây là địa điểm chụp ảnh yêu thích của những người thích phong cách cổ trang với sân vườn truyền thống.

Thủy trấn Gubei từng bị đóng cửa vào năm 2010 để tu sửa, bảo trì và chính thức mở cửa trở lại vào đầu năm 2014. Năm 2018, Gubei được bình chọn là địa điểm hấp dẫn nhất ở Bắc Kinh để ngắm lá đỏ mùa thu.

-Thủy trấn Gubei từng bị đóng cửa vào năm 2010 để tu sửa, bảo trì và chính thức mở cửa trở lại vào đầu năm 2014. Năm 2018, Gubei được bình chọn là địa điểm hấp dẫn nhất ở Bắc Kinh để ngắm lá đỏ mùa thu.

Bạn có thể dành cả ngày để lang thang trong các con ngõ nhỏ đẹp như tranh, hoặc ghé thăm một số địa danh trong thị trấn như phòng trưng bày Sima, nhà nhuộm Yongshun, nhà hát Miyun, học viện Yinghua và quán Zhenyuan.

-Bạn có thể dành cả ngày để lang thang trong các con ngõ nhỏ đẹp như tranh, hoặc ghé thăm một số địa danh trong thị trấn như phòng trưng bày Sima, nhà nhuộm Yongshun, nhà hát Miyun, học viện Yinghua và quán Zhenyuan.

Từng ngóc ngách trong thị trấn Gubei đều có thể biến thành địa điểm check in tuyệt đẹp với màu đỏ của lá cây dây leo bám quanh hàng rào, phía trên cao là cây ngân hạnh vàng rực.

-Từng ngóc ngách trong thị trấn Gubei đều có thể biến thành địa điểm check in tuyệt đẹp với màu đỏ của lá cây dây leo bám quanh hàng rào, phía trên cao là cây ngân hạnh vàng rực.

Đặc biệt, nhiều căn nhà trong làng vẫn giữ nguyên lối kiến trúc Trung Quốc phong kiến điển hình với tứ hợp viện.

-Đặc biệt, nhiều căn nhà trong làng vẫn giữ nguyên lối kiến trúc Trung Quốc phong kiến điển hình với tứ hợp viện.

Để đến đây, bạn có thể bắt xe bus số 980 từ Dongzhimen đến bến cầu Tây Miyun, sau đó đi tuyến Mi 38 hoặc 51 đến bến làng Simatai.

-Để đến đây, bạn có thể bắt xe bus số 980 từ Dongzhimen đến bến cầu Tây Miyun, sau đó đi tuyến Mi 38 hoặc 51 đến bến làng Simatai.

Đặc biệt, để thúc đẩy du lịch, từ tháng 4 đến tháng 10, cơ quan du lịch Bắc Kinh vận hành một chuyến xe bus đặc biệt đến Gubei, khởi hành từ quảng trường nhà thờ Immaculate Conception tại Bắc Kinh

-Đặc biệt, để thúc đẩy du lịch, từ tháng 4 đến tháng 10, cơ quan du lịch Bắc Kinh vận hành một chuyến xe bus đặc biệt đến Gubei, khởi hành từ quảng trường nhà thờ Immaculate Conception tại Bắc Kinh

Ngoài tường rêu, đường lát đá thô sơ, làng Gubei vẫn giữ được nhiều chiếc giếng cổ. Không chỉ hấp dẫn vào mùa thu, mùa đông cũng được nhiều gia đình Bắc Kinh lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng bởi các lễ hội băng tuyết, khu trượt tuyết và các triển lãm trưng bày tác phẩm băng đá.

-Ngoài tường rêu, đường lát đá thô sơ, làng Gubei vẫn giữ được nhiều chiếc giếng cổ. Không chỉ hấp dẫn vào mùa thu, mùa đông cũng được nhiều gia đình Bắc Kinh lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng bởi các lễ hội băng tuyết, khu trượt tuyết và các triển lãm trưng bày tác phẩm băng đá.

Vé vào cửa thị trấn Gubei có giá 150 tệ (khoảng 490.000 đồng), cáp treo tham quan có giá 160 tệ khứ hồi (khoảng 525.000 đồng). Du khách cũng có thể thuê thuyền đi dọc các con kênh với giá khoảng 120 tệ hai chiều (khoảng 390.000 đồng). Tour khám phá cổ trấn về đêm bao gồm chèo thuyền và cáp treo có giá 200 tệ (khoảng 655.000 đồng).

-Vé vào cửa thị trấn Gubei có giá 150 tệ (khoảng 490.000 đồng), cáp treo tham quan có giá 160 tệ khứ hồi (khoảng 525.000 đồng). Du khách cũng có thể thuê thuyền đi dọc các con kênh với giá khoảng 120 tệ hai chiều (khoảng 390.000 đồng). Tour khám phá cổ trấn về đêm bao gồm chèo thuyền và cáp treo có giá 200 tệ (khoảng 655.000 đồng).

-Trong lần ghé thăm Trung Quốc mùa thu năm 2018, cựu ngôi sao bóng đá David Beckham cũng đã đặt chân tới Vạn Lý Trường Thành và chiêm ngưỡng khung cảnh thị trấn Gubei khi đêm về. Thậm chí, Becks còn tham gia một trấn đấu giao hữu với các em nhỏ trên sân đá bóng trong khuôn viên làng. Anh viết trên trang cá nhân: “Hôm nay, tôi đã có cơ hội lần đầu tiên đên Vạn Lý Trường Thành. Tôi cảm thấy rất may mắn khi công việc cho phép mình được đi du lịch và nhìn thấy nhiều cảnh sắc tươi đẹp như vậy. Đây là một trong những nơi tuyệt vời nhất mà tôi từng tới”.

[affegg id=3]

Top1checkin.com Top1Travel.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart