Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Đảo Hòn Tằm Xinh đẹp và yên bình với thiên nhiên – Top1Checkin

Đảo Hòn Tằm Xinh đẹp và yên bình với thiên nhiên – Top1Checkin
hòn tằm nha trang

Hòn Tằm Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang còn được gọi là đảo Thủy Kim Sơn là một hòn đảo rộng hơn 110ha nằm trong Vịnh Nha Trang. Đảo Hòn Tằm cách thành phố 7km về phía Đông Nam. Là một địa điểm du lịch rất hot trong hè này.

Là một hòn đảo nổi tiếng với cảnh đẹp của thiên nhiên và về các hoạt động trò chơi hấp dẫn được tổ chức ở đây. Khi đến đây du khách có thể yên tâm nghĩ dưỡng với các khu resort 4 *. Tận hưởng những dòng nược biển mát lạnh, hòa mình với thiên nhiên hoang sơ vốn có của nó. Hòn Tằm Nha Trang cùng vẻ đẹp thuần khiết của nó đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây tham quan mỗi ngày.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Hòn Tằm (ảnh: vietnamtoitravel.vn)

Nơi tuyệt đẹp này cũng gây nhiều thương nhớ cho người khác mỗi khi rời đi. Thật sự hiếm có nơi nào ở đâu tìm được một chốn yên bình; với không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên như ở đây.

Đảo Hòn Tằm có vẻ đẹp lãng mạng và bãi biển có cát trắng mịn dài hơn 1km. Được những con sóng vỗ rì rào trong thật nhộn nhịp giữa hòn đảo yên bình.

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang_ Đảo Hòn Tằm (ảnh: gorotrip.com)

Để đến được đảo Hòn Tằm du khách phải đi bằng ca nô siêu tốc hoặc thuyền bè. Bên cạnh đó du khách lưu ý nên đi vào từ khoảng tháng 1 đến tháng 9 để tránh gặp phải những cơn mưa ngoài ý muốn.

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart