Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Ăn chơi gì khi du lịch đảo Hải Tặc – Kiên Giang? Top1Checkin – Top1Travel

Ăn chơi gì khi du lịch đảo Hải Tặc – Kiên Giang? Top1Checkin – Top1Travel

Quần đảo Hải Tặc lại mang một sức cuốn hút khó cưỡng, không chỉ toát ra từ tên gọi mà còn bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí. Quần đảo này là tên gọi khác của quần đảo Hà Tiên (Kiên Giang), bao gồm hơn 16 đảo. Trong đó, đảo lớn nhất là Hòn Tre, nằm cách TP.HCM 350 km.

Không nổi tiếng như Phú Quốc hay Nam Du, quần đảo Hải Tặc có nét cuốn hút bởi sự bình yên và hoang sơ. Nơi đây đã và đang trở thành một trong những điểm thu hút du khách trong thời gian gần đây.

Cuối thế kỉ XVII – đầu thế kỷ XVIII, quần đảo này nằm trên tuyến đường thông thương trọng yếu, lại có địa hình hiểm trở nên đã trở thành địa điểm lý tưởng để cướp biển ẩn nấp và tấn công các tàu buôn, từ đó hình thành nên tên gọi đảo Hải Tặc. Ngày nay, quần đảo trở thành một điểm du lịch thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí.

Chơi gì khi du lịch đảo Hải Tặc – Kiên Giang?

Đảo Hải Tặc có 16 hòn đảo, trong đó Hòn Tre (Hòn Đốc) là đảo chính lớn nhất và cũng là nơi trung tâm của xã đảo Hà Tiên, tập trung đông dân cư sinh sống nhất.

Đến đây, bạn có thể tha hồ hoà mình vào bãi biển xanh cát trắng dài mênh mông, chơi các trò chơi sôi động trên bờ biển hoặc thuê đồ lặn ngắm những rạn san hồ và khám phá thế giới dưới biển với nhiều sinh vật độc đáo.

Vùng đảo đẹp tại Kiên Giang này cũng có nhiều các trò chơi trên biển dành cho các du khách thích hoạt động ngoài trời, muốn được lặn ngắm san hô và khám phá thế giới dưới lòng đại dương.

Khi đến đây, bạn nên đến xem bia chủ quyền quốc gia, khắc đủ tên 16 đảo thuộc quần đảo Hải Tặc.

Chiều về, du khách có thể ngồi lặng mình trên bờ cát, ngắm hoàng hôn đang khuất dần về phía chân trời có chút màu buồn, chút ưu sầu, chẳng quá rực rỡ phô trương.

Một số hoạt động khác là câu mực, cá vào ban đêm, lặn biển bắt sò, ốc, ghẹ… hoặc đi thuyền đánh bắt hải sản cùng ngư dân, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.

 

Ăn gì khi du lịch đảo Hải Tặc – Kiên Giang ?

 

Ăn chơi gì khi du lịch đảo Hải Tặc - Kiên Giang?

Ngoài ra, du khách có thể tự mình chọn mua hải sản ở cầu cảng vào sáng sớm và nhờ người dân làm giúp. Đảm bảo bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản thơm ngon với giá hợp lý nhất.

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart