Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

5 mẹo vặt đi du lịch biển không phải ai cũng biết – Top1Checkin – Top1Travel

5 mẹo vặt đi du lịch biển không phải ai cũng biết – Top1Checkin – Top1Travel

Các bãi biển là điểm đến hấp dẫn với nhiều người, nhưng đôi khi có những điều khó chịu có thể làm hỏng cả chuyến đi vui vẻ của bạn nếu không biết cách khắc phục.

Khach-san-que-toi-soc-trang-02996296296,5-meo-vat-di-du-lich-bien-khong-phai-ai-cung-biet

1. Cát dính vào chân – rắc phấn rôm ngay

Nếu bạn từng phát điên vì phủi mãi không hết cát bám vào chân mỗi khi ra biển, thì lần sau hãy nhớ mang theo một lọ phấn rôm. Chỉ đơn giản xoa một chút phấn rôm lên chân hay bất kỳ vùng da nào là cát sẽ tự rơi xuống. Phấn rôm có khả năng hút ẩm nên sẽ khiến da và cát khô nhanh và cát sẽ không còn dính trên cơ thể nữa.

2. Nước vào tai – thổi bóng bay

Cảm giác khó chịu đến bực tức khi làm mọi cách mà nước vẫn cứ lục cục trong tai sẽ hết ngay sau khi bạn hít một hơi sâu và thổi vào một quả bóng bay. Nhớ là khi thổi, bạn phải bịt mũi lại và áp lực sẽ đẩy nước trong tai ra ngoài.

3. Điện thoại ngấm nước – nhớ mang theo túi zip

Dù các loại điện thoại giờ đây đều có khả năng chống nước nhưng có lẽ cẩn thận vẫn không thừa. Một chiếc túi zip sẽ giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi nước và cả cát dính vào nữa. Chỉ cần hút chân không chiếc túi và đóng lại thật cẩn thận là bạn có thể yên tâm chơi đùa trên bãi biển mà không phải lo về “dế” yêu nữa.

4. Cháy nắng bỏng rát – thoa ngay lô hội

Đã đi biển thì ai cũng phải chấp nhận chuyện cháy nắng. Nhưng thật tuyệt khi biết rằng cảm giác bỏng rát khó chịu trên da mỗi khi bạn chạm vào bất cứ cái gì sẽ được xoa dịu chỉ với vài lá lô hội tươi. Bạn có thể xoa trực tiếp lên da hoặc để lô hội vào tủ lạnh trước khi xoa.

5. Lặn biển bị đau đầu – bịt mũi, ngậm miệng là hết

Nếu chưa có kinh nghiệm lặn biển, bạn rất dễ đau đầu hoặc choáng sau khi lặn biển do thay đổi áp suất đột ngột. Để tránh hiện tượng này, hãy luôn nhớ bịt mũi và ngậm miệng trong 5-10 giây trước khi xuống nước để tạo áp suất trong đầu. Sau đó hãy thở sâu và tiếp tục bịt mũi, ngậm miệng thêm 2-3 lần nữa.

Top1checkin.com Top1Travel.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart